Nhân dịp tết trung thu UBND xã Xuất Lễ và các đoàn thể chính trị xã hội tặng quà các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó.

Ngày 29-9, Đảng ủy – Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân - Ủy ban mặt trận tổ quốc xã, các ban nghành đoàn thể xã  thăm và tặng quà các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.

Đồng chí Tô Văn Tuân - Phó bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND xã tặng quà các em thiếu nhi

Trong đó Đảng ủy – Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân - Ủy ban mặt trận tổ quốc xã đã tặng 05 xuất quà trị giá 2.500.000 nghìn đồng cho các em học sinh các trường Mầm non Xuất Lễ, Ba Sơn, tiểu học Xuất Lễ, Ba Sơn và trường THCS xã Xuất Lễ.

hình ảnhhình ảnhhình ảnh

Đoàn thanh niên xã tặng quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập

Cùng ngày  Đoàn thanh niên xã, hội Liên hiệp phụ nữ xã cũng đã tặng 40 xuất quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập,mỗi xuất quà trị giá 50 nghìn đồng.

Các nhà trường trên địa bàn xã cũng tổ chức chương trình vui tết trung thu cho các em học sinh, chơi các trò chơi dân gian, trưng bày các mâm cỗ để thi giữa các lớp, thi các trò chơi như trình diễn thời trang.