ĐẢNG ỦY – HĐND- UBND - MTTQ XÃ XUẤT LỄ THĂM TẶNG QUÀ GIA ĐÌNH CHÍNH SÁCH NHÂN DỊP 27/7

ĐẢNG ỦY – HĐND- UBND -  MTTQ XÃ XUẤT LỄ THĂM TẶNG QUÀ GIA ĐÌNH CHÍNH SÁCH NHÂN DỊP 27/7

Thực hiện kế hoạch thăm tặng quà dịp kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh liệt sỹ 27/7/1947 – 27/7/2023, sáng ngày 25/7/2023, đoàn lãnh đạo Đảng ủy xã do đồng chí Lương Văn Mai, Huyện ủy viên,Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã làm trưởng đoàn cùng đi với đoàn có đại diện Công an, Cán bộ, công chức xã. Được chia làm 6 đoàn  đến thăm, tặng quà 44  gia đình chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn xã Xuất Lễ.

Đến các gia đình, đồng chí Lương Văn Mai, Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, động viên tinh thần thân nhân gia đình chính sách và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những công lao to lớn của các thế hệ cha anh đã cống hiến tuổi thanh xuân và một phần xương máu để giành độc lập, tự do cho Tổ quốc. Qua đó, đồng chí cũng bày tỏ mong muốn các gia đình chính sách, người có công tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng tốt đẹp, làm tấm gương mẫu mực, động viên con, cháu tham gia lao động, sản xuất, học tập, công tác tốt, trở thành những công dân tốt cho xã hội./.

Ảnh: Đồng chí Lương Văn Mai, Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã và các đồng chí trong đoàn thăm tặng quà các gia đình chính sách, người có công trên địa bàn xã Xuất Lễ./.