Đại hội hội khuyến học xã Xuất Lễ nhiệm kỳ 2023-2028 đã được tổ chức thành công tốt đẹp.

Đại hội hội khuyến học xã Xuất Lễ nhiệm kỳ 2023-2028

Sáng ngày 28/9/2023, Hội Khuyến học xã Xuất Lễ tổ chức Đại hội đại biểu nhiệm kỳ 2023-2028

hình ảnh

Đại biểu đến dự Đại hội

hình ảnh

Đồng chí: Lương Văn Mai - Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã phát biểu chỉ đạo Đại hội

Dự Đại hội có đồng chí Lương Văn Mai – Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã,Đồng chí: Tô Văn Tuân – Phó bí thư Đảng ủy, chủ tịch UBND xã,  các đồng chí lãnh đạo HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ, Trưởng các tổ chức chính trị - xã hội xã Xuất Lễ,.. cùng 23 đại biểu chính thức tham dự đại hội.

Nhiệm kỳ 2017-2023, Hội Khuyến học xã Xuất Lễ đã đoàn kết, nỗ lực vượt qua khó khăn, đạt được nhiều kết quả quan trọng.

Hội đã tích cực tham gia phong trào xã hội hóa giáo dục, góp phần tích cực cùng các đơn vị giáo dục trên địa bàn xã đưa chất lượng dạy và học ngày càng nâng cao, tỷ lệ học sinh giỏi, học sinh thi chuyển cấp, thi tốt nghiệp, đỗ đại học năm sau cao hơn năm trước. Việc quản lý quỹ tiếp tục công khai, minh bạch và tiết kiệm, dành nhiều phần thưởng cho các học sinh tài năng, học sinh giỏi, có hoàn cảnh khó khăn.

Đại hội đã tiến hành bầu 11 đồng chí vào Ban Chấp hành Hội Khuyến học xã nhiệm kỳ 2023-2028, bầu 3 đại biểu chính thức và 1 đại biểu dự khuyết dự Đại hội đại biểu Hội Khuyến học cấp trên.