Skip to main content

Sinh hoạt hè - sân chơi bổ ích cho thiếu nhi

Sinh hoạt hè - sân chơi bổ ích cho thiếu nhi

Mùa hè là khoảng thời gian nghỉ ngơi sau những tháng học tập căng thẳng của các em học sinh. Đây cũng là dịp để các em tham gia các hoạt động sinh hoạt hè bổ ích, giúp các em phát triển toàn diện về thể chất, tinh thần và kỹ năng sống.

Sinh hoạt hè là hoạt động được tổ chức thường niên tại  địa phương, nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho thiếu nhi. Các hoạt động sinh hoạt hè thường bao gồm:

         Các hoạt động vui chơi, giải trí: các trò chơi dân gian, thể thao,... giúp các em rèn luyện thể chất, phát triển khả năng sáng tạo và tinh thần đồng đội.

Sinh hoạt hè mang lại nhiều lợi ích cho thiếu nhi, giúp các em:

        Phát triển thể chất, tinh thần và kỹ năng sống: các hoạt động vui chơi, giải trí, tuyên truyền và giáo dục giúp các em rèn luyện sức khỏe, phát triển trí tuệ và kỹ năng cần thiết trong cuộc sống.

hình ảnh

hình ảnh

Một số hình ảnh sinh hoạt hè tại các thôn trên địa bàn xã

 

Tạo môi trường giao lưu, kết bạn: các hoạt động sinh hoạt hè giúp các em có cơ hội giao lưu, kết bạn với các bạn cùng trang lứa, từ đó phát triển kỹ năng giao tiếp và ứng xử.

Tạo sân chơi lành mạnh, an toàn: các hoạt động sinh hoạt hè được tổ chức bởi các đơn vị uy tín, đảm bảo an toàn cho các em.

Qua 03 tháng sinh hoạt hè đã thu hút hơn 400 lượt học sinh tham gia tại nhà văn hóa các thôn trên địa bàn xã.

 

About