Skip to main content

Đoàn thanh niên xã Xuất Lễ phối hợp với Hội cưu chiến binh xã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đoàn và Công tác hội Cựu chiến binh năm 2023

        Ngày 08 tháng 12 năm 2023 Đoàn xã Xuất Lễ và Hội cựu chiến binh xã Tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đoàn và Công tác Hội cựu chiến binh năm 2023.

        Đến dự và chỉ đạo có Đồng Chí Phạm Lê Minh - Phó bí thư huyện đoàn Cao Lộc, Chủ nhiệm ủy ban kiểm tra Huyện đoàn, đồng chí Vi Văn Niên - Phó bí thư thường trực Đảng ủy, Đồng Chí Lương Văn Khôn- Phó chủ tịch UBND xã, cùng tham dự Hội nghị có các đồng Đại diện cho Đồn Biên phòng Ba Sơn, Nông lâm trường 196, các đồng chí trưởng các đoàn thể xã, các đồng chí Ủy viên BTV, Ban chấp hành Đoàn xã, bí thư Chi đoàn các trường học, các thôn, Các đồng chí Ủy viên BTV, Uy viên BCH Hội cựu chiến binh xã, các đồng chí Chi hội trưởng các thôn. Phát biểu chi đạo Hội nghị Đồng chí Phạm Lê Minh - Phó bí thư Huyện đoàn Cao Lộc đánh giá cao và biểu dương những mặt đã làm được trong công tác đoàn năm 2023 và chỉ ra những mặt còn hạn chế để đoàn xã năm 2024 thực hiện tốt hơn. Tại hội nghị đồng chí Vi Văn Niên - Phó bí thư thường trực Đảng ủy xã cũng đã đánh giá cao những mặt đoàn xã đã làm được trong năm qua và giao những nhiệm vụ mà năm 2023 đoàn xã chưa hoàn thành để năm 2024 hoàn thành tốt hơn. Trong năm 2023 Đoàn xã Xuất Lễ được huyện Đoàn đánh giá Hoàn thành Xuất Sắc nhiệm vụ được giao.

hình ảnh

Đồng Chí Phạm Lê Minh - Phó bí thư huyện Đoàn phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

hình ảnh

Đồng Chí Vi Văn Niên - Phó bí thư thường trực Đảng ủy chỉ đạo Hội nghị

hình ảnh

hình ảnh

Một số hình ảnh hội nghị

hình ảnh

Phó bí thư Đoàn xã tặng quà cho các đồng chí Đã có thành tích trong công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2023.

 

người viết tin

Hứa Văn Biên

About