Skip to main content

Câu lạc bộ thắp sáng niềm tin tỉnh Lạng Sơn, Hội chữ thập đỏ tỉnh Lạng Sơn tổ chức Chương trình Tết yêu thương - xuân nhân ái năm 2024 tại xã Xuất Lễ

            Chiều ngày 29/01/2023 Câu lạc bộ thắp sáng niềm tin tỉnh Lạng Sơn, Hội chữ thập đỏ tỉnh Lạng Sơn tổ chức Chương trình Tết yêu thương - xuân nhân ái năm 2024 tại xã Xuất Lễ.

            Tham dự chương trình có các thành viên câu lạc bộ Thắp sáng niềm tin tỉnh Lạng sơn, đại diện Hội chữ thập đỏ tỉnh Lạng sơn, Có Đồng chí Chủ tịch Hội chữ thập đỏ huyện Cao Lộc. Về phía lãnh đạo Đảng uỷ xã Xuất Lễ có đồng chí Vi Văn Niên - Phó bí thư thường trực Đảng uỷ xã, Đồng chí Lương Văn Khôn - Phó chủ tịch UBND xã và các ban nghành đoàn thể  chính trị - xã hội cùng tham dự và 60 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách trên địa bàn xã, ngoài ra còn có 10 cháu thiếu nhi trường Mầm nn Ba sơn có hoàn cảnh khó khăn.

 

hình ảnh

Tiết mục văn nghệ do đoàn biểu diễn

hình ảnhhình ảnh

         Chương trình đã trao 10 xuất quà cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn cho trường Mầm non Ba Sơn. trị giá 5.000.000 đồng.

hình ảnhhình ảnh

          Chương trình cũng đã tặng 60 xuất quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn và các gia đình chính sách trên địa bàn xã như các nhu yếu phẩm để phục vụ cho dịp tết nguyên đán giáp thìn năm 2024 và trao 50 chiếc chăn cho các hộ gia đình.

            Tại Hội nghị Đồng chí Vi Văn Niên - Phó bí thư thường thực đảng uỷ xã đã phát biểu cảm ơn đến đoàn thiện nguyện và mong muốn câu lạc bộ sẽ ngày càng giúp đỡ được nhiều hoàn cảnh khó khăn hơn nữa và gửi lời chúc sức khoẻ đến các quý vị lãnh đạo Hội chữ thập đỏ Tỉnh Lạng Sơn, Hội chữ thập đỏ huyện Cao Lộc. 

 

About