Xã Xuất Lễ tổ chức lấy ý kiến cử tri về việc nhập huyện Cao Lộc vào Thành phố Lạng Sơn và thành lập các Phường thuộc Thành phố Lạng Sơn

Ngày 19/5/2024 xã Xuất Lễ tổ chức lấy ý kiến cử tri về việc nhập huyện Cao Lộc vào Thành phố Lạng Sơn và thành lập các Phường thuộc Thành phố Lạng Sơn.  Đúng 8 giờ 00 phút ngày 19/5/2024 Tại 13/13 thôn tổ chức lễ khai mạc Lấy ý kiến cử tri về nhập huyện Cao Lộc vào Thành phố Lạng Sơn và thành lập các Phường thuộc Thành phố Lạng Sơn.

hình ảnh
               Đồng chí: Lương Văn Tự - Bí thư Chi bộ, trưởng thôn - Tổ trưởng tổ lấy ý kiến Phát biểu khai mạc
hình ảnhhình ảnh
hình ảnh
                                                        Hình ảnh cử tri tại các thôn Bỏ phiếu lấy ý kiến

Ngay sau khi khai mạc các cử tri đã bỏ phiếu lấy ý kiến nhập huyện Cao Lộc vào Thành phố Lạng Sơn và thành lập các Phường vào Thành phố Lạng Sơn. tổng số cử tri bỏ phiếu lấy ý kiến là 3. 587 cử tri, số cử tri đồng ý 2.927, số cử tri không đồng ý 644, số cử tri bỏ phiếu không hợp lệ là 16 cử tri. Sau khi lấy ý kiến cử tri đa số cử tri trên địa bàn xã ủng hộ việc nhập Huyện Cao Lộc vào thành phố Lạng Sơn và thành lập các Phường thuộc Thành phố Lạng Sơn.

Người thực hiện: Hứa Biên