Skip to main content

Các trường học trên địa bàn xã Xuất Lễ tổ chức Tổng kết năm học 2023 - 2024

Trong 02 ngày 28 và 29 tháng 5 năm 2024 các trường học trên địa bàn xã Xuất Lễ đồng loạt tổ chức lễ tổng kết năm học 2023 - 2024.

Trong năm học vừa qua các trường học trên địa bàn xã đã đạt được nhiều thành tích xuất sắc trong thi đua dạy và học, nhiều em học sinh đã đạt các giải cao do huyện và tỉnh tổ chức và các cá nhân thầy cô giáo tiêu biểu đạt thành tích giáo viên dạy giỏi cấp huyện và cấp tỉnh.

hình ảnhhình ảnhhình ảnh
hình ảnh
                                                  các tiết mục văn nghệ do các em học sinh biểu diễn

Đến dự và chỉ đạo buổi lễ tổng kết có các đồng Chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND,Ủy ban MTTQ xã. Các đồng chí lãnh đạo đã biểu dương những thành tích mà thầy và trò đã đạt được trong năm học 2023 - 2024 và chỉ đạo sang năm học mới tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được trong năm học 2023 - 2024 và phấn đấu đạt được nhiều thành tích hơn nữa trong những năm học tiếp theo.

hình ảnh
hình ảnh
Đồng chí: Lương Văn Mai - Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã phát biểu chỉ đạo và tặng quà các cháu học sinh có thành tích xuất sắc trong học tập

Tại buổi lễ tổng kết năm học 2023 - 2024 UBND nhân dân xã cũng đã gửi món quà chúc tết thiếu nhi 01-6, Đồng chí Lương Văn Mai - Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã đã thay mặt UBND xã trao quà đến các em học sinh trường tiểu học Ba Sơn, ngoài ra UBND xã đã phân công các lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UB Mặt trận tổ quốc đến dự lễ tổng kết các trường học trên địa bàn xã và tặng quà cho các cháu thiếu nhi nhân dịp tết thiếu nhi 01 - 6.  

hình ảnh
             Các thầy cô đạt thành tích Xuất sắc trong năm học 2023 - 2024 được khen thưởng tại lễ tổng kết
hình ảnh
                              Các em đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2023 - 2024

Năm học 2023 - 2024 đã khép lại cũng là lúc các em học sinh trở về sinh hoạt hè tại địa phương, trong buổi lễ tổng kết các trường cũng đã bàn giao các em học sinh về sinh hoạt hè tại địa phương cho Đoàn xã, tổng hơn 800 em học sinh.

hình ảnhhình ảnh
hình ảnh
                   Đồng chí: Hứa Văn Biên - Bí thư Đoàn xã, chủ tịch Hội đồng đội nhận bàn giao sinh hoạt hè
hình ảnh
                              Đại biểu và thầy cô giáo trong nhà trường chụp ảnh lưu niệm năm học 2023 - 2024

Người thực hiện: Hứa Văn Biên

About